THÔNG TIN VISA

Học viện thẩm mỹ Majestic Beauty có một hệ thống hỗ trợ visa vững chắc sẽ giúp những học viên tiềm năng dễ dàng hơn trong việc theo học với chúng tôi. Chúng tôi hiểu rõ văn hóa Nhật Bản và sẽ lưu ý bạn những điểm khác biệt này trước khi bạn đến học tại Nhật, để bạn không bị bỡ ngỡ trước sự khác biệt này.

Sau khi chúng tôi nhận được tiền đặt cọc 30% của bạn để chứng minh bạn có ý định theo học tại học viện của chúng tôi ở Nhật, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thư mời nhập học. Chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm tận tình đón bạn tại sân bay khi bạn đến Nhật và đưa tiễn bạn tại sân bay sau khi bạn kết thúc khóa học với chúng tôi.

Bạn cần phải lưu ý là sau khi bạn nộp thư mời nhập học, Tổng lãnh sự quán Nhật sẽ liên hệ với chúng tôi nếu thư mời đó do học viện của chúng tôi phát hành. Chúng tôi sẽ xác nhận tính xác thực của thư mời và trả lời tất cả các câu hỏi của Tổng lãnh sự quán.

Đây là những điều kiện để nhận được hỗ trợ visa của chúng tôi:

  1. Bạn bắt buộc phải lưu trú tại Nhật ít nhất là 2 tháng trước khi chúng tôi có thể gửi cho bạn thư mời nhập học.
  2. Bạn phải lưu trú tại căn hộ của chúng tôi.
  3. Bạn cần phải đặt cọc 30%.
  4. Bạn phải tuân thủ theo luật nhập cư của Nhật Bản và đảm bảo xuất cảnh rời khỏi Nhật trước khi Visa du học của bạn hết hạn.