News

Trải nghiệm tại Học Viện của chúng tôi

2017年5月8日

Một trong những tiêu chuẩn chất lượng mà đặc trưng nổi bật của học viện chúng tôi là chúng tôi luôn nổ lực để đạt đến sự xuất sắc trong mọi lĩnh vực chúng tôi làm. Học viện đã và đang khẳng định được vị thế về tiêu chuẩn chất lượng đào tạo hàng đầu, điều này khiến chúng tôi trở thành điểm tham chiếu của các trung tâm đào tạo lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Không thể chỉ nói mãi về kinh nghiệm của chúng tôi đang có, mà không nhắc đến tất cả việc này đã bắt đầu như thế nào.

Tại học viên thẩm mỹ Majestic Beauty, chúng tôi có một ước mơ là mang mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến sống và tu nghiệp tại Nhật Bản/a>. Chúng tôi muốn tất cả học viên sẽ được trải nghiệm văn hóa và lối sống của người Nhật. Học viên không chỉ là nơi bạn chỉ học kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật, kỹ thuật thẩm mỹ hay kỹ thuật nối mi; học viện còn là nơi bạn gặp gỡ, làm quen bạn mới, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và phát triển sự nghiệp của mình. Số lượng học viên quốc tế tại học viện ngày càng tăng, điều này minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động của chúng tôi.

Hiện tại, chúng tôi có 3 khóa đào tạo chính:

  • Kỹ thuật thiết kế móng
  • Thẩm mỹ làm đẹp
  • Kỹ thuật nối mi

Mục tiêu của học viện là thu hút được nhiều học viên từ các nước trên thế giới đến theo học tại học viện của chúng tôi, bởi vì chúng tôi rất thích được gặp gỡ nhiều bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn có hứng thú đến học tại trường chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn về việc sống và học tập tại Nhật Bản.

 

Chúng tôi hân hạnh chào đón các học viên từ khắp nơi trên thế giới đến học về làm đẹp.

Hãy tìm hiểu thêm những khóa học về làm đẹp được đào tạo tại Nhật.​​​​​​​

Khóa học thiết kế móng nghệ thuật tại Úc

Khóa học đào tạo nối mi tại Úc

Khóa học thẩm mỹ tại Úc

Khóa học thiết kế móng nghệ thuật tại Mỹ

Khóa học đào tạo nối mi tại Mỹ

Khóa học thẩm mỹ tại Mỹ

Khóa học thiết kế móng nghệ thuật tại Canada

Khóa học đào tạo nối mi tại Canada

Khóa học thẩm mỹ tại Canada

Khóa học thiết kế móng nghệ thuật tại Thái Lan

Khóa học đào tạo nối mi tại Thái Lan

Khóa học thẩm mỹ tại Thái Lan

Trường dạy làm đẹp tại Thái Lan

Khóa học thiết kế móng nghệ thuật tại Sri Lanka

Khóa học đào tạo nối mi tại Sri Lanka

Khóa học thiết kế móng nghệ thuật tại Singapore

Khóa học đào tạo nối mi tại Singapore

Khóa học thẩm mỹ tại Singapore

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +81 52-485-4301 hay qua email  info@school-majestic.com anchúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất

Royallinkup Free Website Link Directory