News

Những mẫu ý tưởng vẽ móng trong năm 2018 – mẹo chăm sóc móng và thiết kế vẽ móng nail art

2018年6月29日

Các mẫu thiết kế móng tuyệt đẹp

Bạn cứ tha hồ sáng tạo những mẫu thiết kế vẽ móng nghệ thuật, hoặc bạn cũng có thể làm theo những mẫu thiết kế móng trên mạng, nơi bạn có thể chọn trong vô số bộ sưu tập mẫu móng vẽ nghệ thuật sắc sảo tuyệt mỹ. Vì vậy, trước khi bạn chuẩn bị đi làm móng, bạn nên tìm kiếm một số mẫu thiết kế móng cho mùa hè bằng các gõ từ khóa “thiết kế móng pinterest” hay “nail designs pinterest” trên Google, ngay cả chuyên viên nail cũng yêu thích những mẫu này.

Tìm hiểu thêm: :- Hướng dẫn cách vẽ móng nghệ thuật đơn giản nhất! (Chi tiết từng bước)

Mẫu móng nghệ thuật đẹp nhất năm 2018

Bạn có thể tận dụng các vật dụng trong nhà để sáng tạo nghệ thuật, cũng như vẽ ra  bộ móng nghệ thuật lộng lẫy theo cách đơn giản:

Ý tưởng vẽ móng nghệ thuật hay nhất

a) Acid tẩy

Đầu tiên, bạn hãy sơn 1 lớp sơn dưỡng để bảo vệ cho móng. Với mẫu thiết kế này, bạn cần sơn màu trắng & xanh dương. Sơn màu sơn trắng lên trước làm màu nền, rồi sơn lớp sơn bóng, nhớ chọn loại nhanh khô; chờ chút cho lớp sơn khô đi rồi sơn màu xanh lên. Khi sơn đã khô, lấy cây tăm bông nhúng vào dung dịch acetone và từ từ tẩy lớp sơn màu xanh và trộn nhẹ để tạo hiệu ứng loan lỗ. Nhớ là đừng chà lớp sơn xanh mạnh quá nhé, nếu không sẽ phạm tới lớp sơn trắng.
b) Bộ móng bắt mắt kiểu holo

Để vẽ mẫu này, bạn cần có sơn màu hồng, tím và sơn kim tuyến holographic. Sơn lớp sơn màu hồng làm màu nền; sơn lớp keo liquid latex hay dán băng keo xung quanh viền móng. Nhúng đầu xốp của cọ trang điểm mắt để thấm sơn tím rồi chậm lên đầu móng: sau đó, dùng mặt còn lại của đầu cọ thấm sơn hồng rồi sơn lên, nhớ là làm cho 2 màu sơn trộn đều. Bây giờ thì bạn có thể tháo lớp keo hay băng keo ra, dùng cọ hay tăm bông thấm vào nước rửa móng để làm sạch xung quanh viền móng. Tiếp theo, sơn lớp sơn kim tuyến holographic, vậy là bạn đã có bộ nail lộng lẫy rồi đó!

Sau đây là những mẫu móng nghệ thuật đẹp cả cho móng ngắn lẫn móng dài.

Mẹo vẽ móng coffin – móng quan tài

Để có được bộ móng coffin, đầu tiên là bạn cần giũa móng đầu vuông. Tuy nhiên, nếu bạn không thích để móng tay quá dài, bạn có thể đắp móng bột acrylic. Làm như thế, bạn có thể tùy ý chọn độ dài móng mong muốn.

Tiếp đến, bạn cần phải cắt tỉa phần đầu móng và tạo góc ở các mép tương tự như hình cỗ quan tài. Nên sử dụng máy mài móng để cắt móng, lưu ý chọn chế độ thấp và không nên mài quá nhiều, nếu không thì bạn có thể sẽ cắt phạm và mất đi hình coffin.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng giũa móng để duy trì kiểu móng coffin hoàn hảo và vệ sinh móng bằng khăn giấy tiệt trùng. Đừng quên massage móng và phần da viền móng với dầu dưỡng móng hay bất cứ loại dầu dưỡng nào cũng được. Sau cùng thì bạn cứ thỏa sức sáng tạo với các màu sơn bạn yêu thích.


Các chương trình như:

Khóa đào tạo nối mi tại Úc

Khóa đào tạo nối mi tại Mỹ

Khóa đào tạo nối mi tại Canada

Khóa đào tạo nối mi tại Thái Lan

Khóa đào tạo nối mi tại Sri Lanka

NKhóa đào tạo nối mi tại Singapore

Họ chuyên cung cấp các khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp tu nghiệp tại Nhật Bản

 

Offers the aspirants to become a professional nail artist and provide an opportunity to enhance their