News

Hướng dẫn cách vẽ móng nghệ thuật ĐƠN GIẢN! (Cụ thể từng bước)

2018年6月20日

Cách thức vẽ móng nghệ thuật THẬT ĐƠN GIẢN tại nh

Vẽ móng nghệ thuật – Nail Art

Nghệ thuật vẽ móng là hình thức sáng tạo làm đẹp bằng việc sơn, vẽ, trang trí, đắp bột, đính đá và tô điểm cho móng. Đó là một tác phẩm nghệ thuật được thực hiện trên móng tay hoặc móng chân, thường là sau khi đã được chăm sóc móng tay hoặc móng chân.

how to do nail art at home step by step

Những ý tưởng thiết kế móng nghệ thuật tại nhà

Các mẫu móng nail art tự nhiên và đơn giản là những ý tưởng có thể áp dụng dễ dàng cho cả móng tay và móng chân. Kiểu móng này chủ yếu được làm để cải thiện bề ngoài của móng hay để khoe bộ móng khỏe mạnh của bạn. Có nhiều người không có móng tay dài này hoặc họ không có đủ dụng cụ thích hợp để thực hiện nail art cho móng ngắn tại nhà. Nghệ thuật làm móng đơn giản là một phương pháp làm đẹp tự nhiên, thường để nổi bật cá tính cũng như sự quyến rũ của móng tay người phụ nữ.

how to do nail art

Thật dễ dàng thực hiện việc vẽ móng tay nghệ thuật tại nhà, chỉ cần làm theo hình ảnh các bước chỉ dẫn, đây được coi là một phần quan trọng trong ngành công nghệ làm đẹp và thời trang. Thông qua những hình ảnh của nail art tự làm DIYs, nhiều người có thể vẽ những bộ móng nghệ thuật tại nhà mà không cần đến bất cứ dụng cụ chuyên nghiệp nào.

how to do nail art step by step

Hướng dẫn vẽ móng nghệ thuật với tăm

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn vẽ nail art tại nhà bằng tăm. Hơn thế nữa, những mẫu nairl art DIYs tại nhà này đều rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm cách thiết kế móng nghệ thuật tại nhà dành cho người mới tập làm củatrường nail art tại Tokyo, Nhật Bản, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các mẫu nail DIYs đơn giản thanh lịch sẽ giúp cho bạn có bộ móng với hiệu ứng Oomph: Oomph effect:

  1. Hãy bắt đầu với việc sơn lớp sơn dưỡng lên các móng. Nếu bạn muốn vẽ hình lốc xoáy trên móng, chọn ra 2 màu sơn khác nhau, nhưng nhớ chọn 1 màu đậm hơn và màu kia thì hơi sáng hơn một tí.
  2. Sơn 1 lớp sơn màu sáng hơn, để cho nó khô rồi sơn lớp thứ 2. Ngay sau khi bạn sơn lớp thứ 2, chấm một vài chấm bằng màu sơn đậm, rồi làm tương tự với màu sơn sáng hơn.
  3. Lấy cây tăm và cẩn thận xoáy 2 màu lại với nhau. Lưu ý, là không ấn quá mạnh nếu không bạn sẽ làm trầy mẫu vẽ.

Tiếp theo là mẫu thiết kế hoa hồng. Con gái thì rất thích hoa hồng, họ sống vì hoa hồng, và có hàng ngàn người phụ nữ ngoài kia muốn tự tay vẽ nên bộ móng hình hoa hồng, nhưng mà họ không biết làm cách nào?

how to do nail art designs for beginners at home

 Hãy để chúng tôi hướng dẫn cách làm nhé:

  1. Đối với người mới bắt đầu, bạn cần chuẩn bị sơn màu vàng pastel, hồng, đỏ và xanh lá. Sơn lớp sơn màu vàng làm màu nền và lấy sơn màu hồng chấm nhẹ vài điểm trên móng cho vị trí vẽ hoa hồng.
  2. Sau khi sơn đã khô, sử dụng cây tăm, nhúng đầu tăm vào sơn màu đỏ, và phác thảo hoa hồng trên các vị trí đã làm dấu. Đừng lo lắng nếu nó không ra hình hoa hồng hoàn hảo, hay có những đường vẽ quá thẳng.
  3. Khi sơn khô, vẽ một vài đường cong lượn ở giữa bông hoa như là hình cánh hoa, và nhớ đừng ấn quá mạnh nhé; mẹo khi dùng tăm là bạn chỉ kéo nhẹ để lớp sơn nhẹ nhàng đi theo.
  4. Cuối cùng là lấy sơn màu xanh lá vẽ hình lá cho mỗi bông hoa hồng và chờ cho nó khô đi. Vậy là bạn đã hoàn thành mẫu thiết kế này rồi đó!

nail art at home for short nails

Những khóa đào tạo kỹ thuật viên thiết kế móng nổi tiếng và được tu nghiệp tại Nhật Bản. –

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên thiết kế móng tại Úc

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên thiết kế móng tại Mỹ

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên thiết kế móng tại Canada

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên thiết kế móng tại Thái Lan

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên thiết kế móng tại Sri Lanka

Khóa học đào tạo kỹ thuật viên thiết kế móng tại Singapore

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +81 52-485-4301 hoặc email info@school-majestic.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, NGAY HÔM NAY! và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.