News

Hướng dẫn tuyệt chiêu gắn lông mi giả thật hoàn hảo – Mẹo trang điểm mắt dành cho người mới tập làm

2018年7月9日

Cách gắn lông mi giả dành cho người mới bắt đầu

Khi nhắc đến việc làm đẹp đôi mắt, lông mi giả đóng một vai trò rất quan trọng trong nghệ thuật trang điểm, đặc biệt là khi xuất hiện trước ống kính hay chụp ảnh. Việc này có hơi phức tạp, tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để gắn lông mi giả cho lần đầu thực hiện.

Trước tiên, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm, lông mi giả kiểu tự nhiên là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể chọn lông mi giả Ardell’s baby, đó là loại lông mi giả chuyên dùng cho người mới bắt đầu, dãi băng viền lông mi giả gần như trong suốt sẽ tạo cảm giác tự nhiên; bạn cũng có thể sử dụng lông mi giả của MAC, tuy nhiên, giá của lông mi giả MAC thì hơi cao. Lưu ý là khi lấy lông mi giả từ trong hộp ra, nhớ lấy theo chiều hướng xuống để lớp keo giữ lông mi giả từ từ rời ra.

Ướm thử độ dài của lông mi trước khi bôi keo lên. Đặt nó lên trên mắt, phần lông mi giả ngắn hơn thì đặt trên phần trong của mắt và phần lông mi giả dài hơn nằm ở đuôi mắt. Đảm bảo là lông mi giả đừng quá dài, tỉa lại chúng cho phù hợp với mi thật.

Nào bây giờ đến phần bôi keo, keo DUO là loại keo dán lông mi tốt nhất mà bạn có thể mua được. Nhiều lúc gắn lông mi giả bị sai, không như ý, không phải do bạn không có kỹ thuật mà là do bạn chọn loại keo không phù hợp. Bôi một lớp keo mỏng lên dãi băng viền lông mi giả và nhớ là bôi thêm một lớp nữa ở phần đầu và cuối của dãi băng viền này để lông mi giả bám dính tốt hơn.

Bạn đừng nên gắn mi giả vào ngay, khi keo vẫn còn ướt, chờ khoảng 30 giây cho keo khô đi một chút và trở nên hơi bết dính. Bấm lông mi thật của bạn trước khi gắn lông mi giả, có nhiều cách khác nhau để bạn gắn lông mi giả. Hãy nhìn vào gương và mắt hướng xuống, đặt lông mi giả lên trên đường viền mi. Phải chắc chắn là mi giả dính vào da mi mắt mà không phải là phần chân lông mi thật, và nhẹ nhàng đè giữ cho lông mi thật và giả vừa khít và đan xen vào nhau.

Cuối cùng là chuốt mascara để có lớp lông mi dày tự nhiên. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó

Các bước trang điểm với phấn mắt dành cho người mới bắt đầu

Nếu bạn làn người mới tập làm quen với trang điểm và đang tìm kiếm phong cách trang điểm mắt phù hợp với đôi mắt nâu quyến rũ của mình, đặc biệt là các phong cách trang điểm mắt chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy vô số đoạn video hướng dẫn cụ thể từng bước trên kênh Youtube. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn phong cách trang điểm mắt khói chuyên nghiệp.

Hướng dẫn cách đánh phấn mắt:

Dù cho là dịp gì đi nữa, bạn cũng muốn phần trang điểm mắt được giữ lâu và không vón cục hay lem đi. Để tránh vấn đề này, bạn hãy thoa 1 lớp kem lót mắt lên mí mắt. Dùng cọ tán mắt lấy một ít phấn mắt màu đồng và tán đều ở phần đuôi mí mắt.

Tán đều cho đến khi bạn hài lòng. Dùng phấn mắt màu xám đánh ở đuôi mắt và tán tròn đều ra vùng hốc mắc để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Tiếp tục tán đều và tán đều cho đến khi vừa ý

Sau khi bạn đã hoàn thành việc tán đều phấn mắt, lấy một ít phấn mắt màu đồng và tán đều phần nếp gấp mí mắt, hãy đảm bảo là phấn mắt đều màu, không hiện rõ điểm đầu của phần phấn màu xám và điểm cuối của phần phấn màu đồng. Để chắc chắn là 2 màu phấn này được tán đều, dùng cọ tán khác chặm xung quanh viền ngoài của phần phấn nâu. Vậy là bạn đã hoàn thành trang điểm mắt khói.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng thêm chút phấn mắt màu xám và nâu để tăng vẻ quyến rủ lôi cuốn cho đôi mắt của bạn.

Phong cách trang điểm mắt dành cho người có đôi mắt xanh

Đối với đôi mắt xanh biếc, bí quyết trang điểm là phải chọn đúng màu phấn; màu lavender là lựa chọn hoàn hảo, ngoài ra, màu tím, màu hồng đào hay màu trái mơ cũng rất hợp. Để làm nổi bật đôi mắt xanh biển của bạn, hãy thử dùng cọ tán đầu tròn lấy phấn màu trắng highlight trên xương hốc mắc dần lên phía lông mày.

Trang điểm mắt tím khói

  • Thoa lớp kem lót mắt trên mí mắt, nếu bạn không có kem lót mắt, bạn cũng có thể thay thế bằng kem che khuyết điểm concealer. Chọn màu phấn hồng đào nhạt và dùng cọ vẻ mắt bản to tán đều trên mí mắt.
  • Dùng chì kẻ mắt màu đen để viền mi mắt, công đoạn này rất dễ bị lem, bạn nhớ cẩn thận nha. Không nhất thiết phải vẽ kỹ lưỡng lắm đâu, bởi vì bạn cũng làm nhòe nó trong bước tiếp theo thôi. Dậm cọ đầu nhỏ vào phấn mắt nâu và tán đều lên phần viền mắt mới kẻ eyeliner cho đến khi đều màu. Tiếp tục tán đều đến khi bạn hài lòng, nó sẽ mất chút thời gian, nhưng rất đáng để làm.
  • Thoa phấn mắt màu tím lì lên khắp mí mắt và dùng 1 cây cọ sạch khác để tán đều màu phấn. Sau đó, tán phấn mắt nâu đậm tông lạnh lên nếp gấp mí mắt.
  • Quan trọng nhất là đừng quên phần mi dưới. Vuốt chút mascara và hãy hoàn chỉnh phong cách trang điểm lộng lẫy này bằng công đoạn gắn lông mi giả.

 

Nếu bạn mong muốn trở thành chuyên viên nối mi chuyên nghiệp, sau đây là những khóa đào tạo mà bạn có thể tham khảo

Khóa đào tạo nối mi tại Úc

Khóa đào tạo nối mi tại Mỹ

Khóa đào tạo nối mi tại Canada

Khóa đào tạo nối mi tại Sri Lanka

Khóa đào tạo nối mi tại Singapore

Khóa đào tạo nối mi tại Thái Lan

They provide top-notch Họ chuyên cung cấp các khóa đào tạo nối mi chuyên nghiệp tu nghiệp tại Nhật Bản. to the students enrolled in this program.