News

15 Mẫu thiết kế nail bỏ túi cho các cô gái

2018年10月24日

Nghệ thuật vẽ móng là hình thức sáng tạo làm đẹp bằng việc sơn, vẽ, trang trí, đắp bột, đính đá và tô điểm cho móng. Đó là một tác phẩm nghệ thuậ t được thực hiện trên móng tay hoặc móng chân, thường là sau khi đã được chăm sóc móng tay hoặc móng chân. Chăm sóc móng tay và móng chân là phương pháp làm đẹp bằng việc cắt tỉa, đi ̣nh hình và đánh bóng móng tay chân

Làm móng nghệ thuật tại nhà được coi là sự lựa chọn tối ưu. Nó giúp bạn có được bộ
móng ưng ý mà lại tiết kiệm tiền. Có vô vàng loại dụng cụ và kỹ thuật khác nhau trong nghệ thuật vẽ móng. Và sau đây là 15 mẫu thiết kế móng nail art mà các cô gái nên biết.

1. Vẽ zigzag bằng băng dính: – Đây là mẫu yêu thích của tôi. Cắt và dán băng dính lên móng xéo theo hình zigzag rồi sơn. Từ từ tháo lớp băng dính khi sơn đã khô.

Creating best zigzag nail art designs with tape

2. Sáng tạo với ren: – Sơn một lớp sơn nền. Cắt hoạ tiết ren mong muốn đặt lên móng và dùng tăm đè chặt để giữ nó.
Use nail lace

3. Dùng kẹp tóc để vẻ chấm bi: – Họa tiết chấm bi không bao giờ là lỗi thời dù cho được dùng làm họa tiết trên áo hay trên móng tay. Tất cả những gì bạn cần làm để tạo những chấm bi hoàn hảo là hãy sử dụng đầu kẹp tăm (như hình bên dưới).

Bobby pins can be used for making perfect dots

4. Nail “sexy” cùng lưới xơ mướp: – Để vẽ bộ móng da rắn bằng lưới xơ mướp, trước hết, sơn một lớp sơn nền, rồi căng lưới xơ mướp lên móng và sơn lớp tiếp theo cùng màu hoặc sáng tạo khác màu.

Create an amazing nail style by using loofah

5. Sáng tạo chấm bi mini bằng băng keo cá nhân: – Lấy phần lỗ thoát hơi của băng keo cá nhân dán lên móng đã sơn nền, sau đó sơn thêm lớp sơn khác màu.

Create mini polka dots by band aid

6. Mẫu nail lệch tông thanh lịch: – Tại sao bạn phải dùng đi dùng lại cùng một màu cho cả 2 bàn tay. Hãy thử cách điệu bằng cách kết hợp các tông màu khác nhau, bạn sẽ thật sự bất ngờ với kết quả mà nó mang lại.

Mismatched nail paint always look good

7. Sơn móng nhám mờ thời thượng: – Bạn có thể tự làm sơn móng tay nhám mờ bằng cách trộn sơn móng tay với chút bột bắp

Make your own matte nail polish at home

8. Vẽ móng bằng kỹ thuật sơn thủy: – You need a spoon and pour two drops of nail paint. Swirl with toothpick and that’s it. Roll your nail into it. You can find various nail technician courses in Canada.

Make your own marble look

9. Nail kim tuyến lấp lánh: – Sơn lớp sơn bóng làm nền. Nhúng móng vào phấn mắt kim tuyến, phủ đi phần phấn dư. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó!

Make your own glitter nail polish

10. Bộ móng xinh bất ngờ cùng miếng bọt biển: – Chọn ra 2 màu sơn yêu thích. Sơn màu nhạt hơn làm màu nền. Thấm miếng bọt biển vào phần sơn màu đậm hơn một vài lần rồi chặm lên móng.

11. Nail nhung: – Sơn một lớp sơn. Rải đều bột nhung lên móng và phủi đi bột dư. Và bạn đã có một bộ móng quyến rũ.

Velvet nails

12. Nail neon nổi bật: – Ai cũng biết màu neon đương nhiên là màu sơn nổi bật nhất. Ngại gì mà không làm đẹp bộ móng của bạn bằng những màu sơn neon ấn tượng.

12. Put on neon nail polish to pop out

13. Vẽ trái tim bằng tăm: – Sơn lớp sơn lót. Nhỏ 2 giọt sơn màu khác lên móng, rồi dùng đầu tăm vẽ hình trái tim.

Use a toothpick for making cute heart

14. Họa tiết sọc ấn tượng: – Nhúng cọ dẹp hình quạt vào màu sơn đã chọn và quẹt lên móng theo chiều ngang để tạo họa tiết sọc ngang.

14. Striped nails

15. Màu sơn mới từ phấn mắt: – Take your regular nail paint and add any crumbled eyeshadow with your nail paint. Hãy thử sáng tạo màu sơn mới bằng cách trộn màu sơn và phấn mắt.

Make matte nail paint by eye shadow

Nghệ thuật vẽ móng ngày càng được ưu chuộng. Và 15 mẫu thiết kế trang trí móng trên là những thiết kế tuyệt đẹp nhất.

Bạn có muốn tạo dựng sự nghiệp trong ngành làm đẹp này không? Khi bạn thực sự định hướng đây là nghề nghiệp mà bạn đang theo đuổi, bạn nên đặt ra mục tiêu sự nghiệp cao nhất cùng những phương hướng phát triển nghề nghiệp toàn diện. Đừng bao giờ mạo hiểm với sự nghiệp của bản thân! Hằng ngày, hãy thường xuyên học hỏi những mẹo về thiết kế móng từ những giảng viên chuyên môn tận tâm hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật. Chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho bạn những khoá học đào tạo kỹ thuật viên nail hàng đầu ở Mỹ. .